Partners

BÁN DÂY QUẤN MOTOR ĐIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Cập nhật: 20-03-2022 09:22:02 | Partners | Lượt xem: 1283

Công ty Bắc Việt có Văn phòng và Nhà xưởng đặt tại Thành phố Hải Phòng và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Cung cấp các loại Dây quấn motor- dây điện từ,  sửa chữa / quấn mới các loại Motor điện và Máy phát điện tại khu vực Hải Phòng và các Tỉnh lân cận.

Khách hàng có thể yêu cầu liên hệ chúng tôi rất dễ dàng qua các kênh: Di Động/ Zalo/ WhatsApp/ Wechat: +84904125520; Email: bacviet@haiphongshiprepair.com

Đến năm 2022, các Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp và Nhà máy đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây tại Hải phòng. Kèm theo đó các cơ sở cung cấp dịch vụ phụ trợ cũng đã và đang được thành lập để đáp ứng các nhu cầu phát triển của Thành phố. Một trong những ngành nghề đang phát triển mạnh là cung cấp dịch vụ bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa, quấn mới Motor điện cho các Nhà máy, xí nghiệp hay các xưởng sản xuất đóng trên khu vực Thành phố Hải phòng cũng như các tỉnh lân cận.

Việc tìm kiếm các vật tư, phụ tùng trong lĩnh vực này còn quá ít thông tin và chưa đảm bảo được độ tin cậy đối với các nhà cung cấp dịch vụ cũng như các khách hàng sử dụng thiết bị điện liên quan.

Công ty Cổ phần Thương Mại và kỹ thuật Tàu thủy là một trong những đơn vị cung cấp DÂY QUẤN MOTOR ĐIỆN - DÂY ĐIỆN TỪ chất lượng và có uy tín tại Hải phòng. Công ty cũng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, quấn mới Motor, động cơ điện và các thiết bị điện tại Hải phòng và khu vực lân cận trong lĩnh vực tàu biển và Công nghiệp. ⇒ Tham khảo Video Clip tại đây

Hình ảnh dây điện từ 220 độ C để quấn Động cơ điện, máy phát điện và thiết bị điện tại Hải phòng

Chúng tôi đã, đang và làm gì cho khách hàng trong lĩnh vực "Cung cấp dây điện từ, dây quấn động cơ điện, máy phát điện tại Hải phòng"?

1/ Chất lượng và chủng loại:

 • Chúng tôi cảm kết cung cấp cho Khách hàng các loại dây quấn motor điện - dây điện từ chính hãng, giấy chứng nhận của nhà sản xuất đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới hiện nay đó là dây quấn động cơ điện, máy phát điện theo tiêu chuẩn Châu Âu ( Euro Standard), tiêu chuẩn Mỹ ( American Standard), tiêu chuẩn Nhật bản ( Japan Standard) và tiêu chuẩn Hàn Quốc (Korea Standard).

 • Các loại dây quấn Motor điện hoặc máy phát điện ( dây quấn Rotor, dây quấn Stator, dây quấn máy phát phụ, cuộn kích từ… vv) với công suất từ 1.0 KW đến 1200 KW.

 • Dây quấn chịu nhiệt độ 220 độ C với sơn phủ : EI - AIW ( Polyesterimide - Polyamideimide Enameled Copper Wire) - Thạm khảo Tiêu chuẩn các loại dây tại đây

 • Bảo hành 6 tháng đối với tất cả các sản phẩm được giao bởi Công ty và trên cơ sở tôn trọng các nguyên tắc sử dụng.

 • Đường kính dây từ 0,1 mm đến 3.0 mm luôn sẵn trong kho cho số lượng lớn và được bảo quản tốt trước khi giao hàng.

Hình ảnh các loại dây quấn motor và máy phát điện của Cty Bắc Việt- Hải phòng

2/ Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn các loại dây quấn motor, máy phát điện hay các thiết bị điện khác 1 cách phù hợp và hiệu quả.

 • Cung cấp, tư vấn cho khách hàng quy trình sửa chữa, quấn mới các thiết bị khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công ty ( nếu khách hàng yêu cầu) ⇒ Tham khảo Quy trình tại đây

 • Hướng dẫn tẩm sấy động cơ, máy phát và các thiết bị điện sau khi quấn mới nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm là tối ưu nhất.

3/ Một số lưu ý đối với các loại:  Dây điện từ- dây quấn Motor điện được cung cấp tại Hải phòng.

 • Giá quấn motor trên thị trường đang rất nhiều loại giá / 1 KW. Thông thường giá quấn mới cho 1 KW motor hay máy phát điện thấp thì đồng nghĩa với chất lượng dây quấn thấp như chịu nhiệt thấp ( dưới 180 độ C, 1 lớp cách điện… vv)

 • Có thể có nhiều loại dây kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ hoặc xuất xứ không rõ ràng, bảo quản không tốt được rao bán trên thị trường với giá rẻ thì Khách hàng nên cân nhắc trước khi đặt hàng.

 • Việc một trong số thiết bị điện trong dây chuyền sản xuất bị hỏng có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất kinh doanh nên việc lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dây quấn motor, máy phát hay các thiết bị điện khác cũng nên được cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

 • Dây có khả năng chịu nhiệt độ dưới 180 độ C, sơn cách điện 1 lớp… vv tuổi thọ của thiết bị sẽ không cao, dễ cháy hơn so với dây có nhiệt độ chịu được 220 độ C.  ⇒ Khách hàng có thể tham khảo tại đây

Hình ảnh quấn Rotor máy phát điện bằng dây điện từ 220 độ C tại Công ty Bắc Việt- Thành phố Hải Phòng.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi bất cứ lúc nào hay bất kỳ ở đâu, Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất

Di Động/ Zalo/ WhatsApp/ Wechat: +84904125520; Email: bacviet@haiphongshiprepair.com

Địa chỉ: Số 68 Phố Đào Nhuận - Phường Kênh Dương - Quận Lê Chân- Thành Phố Hải Phòng.